Hypebeast là gì? Bạn nhận và mất gì khi trở thành 1 Hypebeast

0
302

Nếu như bạn là một người yêu thích thời trang nói chung hay những đôi giày Sneaker nói riêng chắc hẳn sẽ biết đến những từ như Hype hoặc Hypebeast. Có thể nói chúng đang trở thành xu hướng phong cách thời trang đặc biệt là đối với giới trẻ. Vậy Hypebeast là gì? Và những điều bạn cần biết về Hypebeast tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết chia sẻ dưới đây.

Hypebeast là gì?

Hypebeast được hiểu là những người chạy theo trào lưu, chạy theo xu hướng về thời trang hoặc những đôi giày sneaker. Họ là những người sẵn sàng bỏ ra một số tiền rất lớn để sở hữu những đôi giày, một món phụ kiện thời trang. Họ săn lùng và sẵn sàng bỏ thời gian để xếp hàng nhiều giờ liền chỉ để mua chúng, cũng từ những điều này mà tạo ra những cơn bão trào lưu.

tìm hiểu Hypebeast là gì

Hypebeast là gì? – Ảnh: Sưu tầm

Mục đích của những điều trên chỉ đơn giản một điều đó là chứng tỏ bản thân, đề cao cái tôi của mình. Và đôi khi là để nhận được những lời khen, sự ngưỡng mộ từ những bạn bè những người xung quanh.

Hypebeast xuất hiện khá lâu tuy nhiên đến ngày nay nó mới trở lên phổ biến và được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Những điều bạn nhận được và mất đi khi trở thành một Hypebeast 

Bạn nhận được gì khi trở thành một Hypebeast 

Để trở thành một Hypebeast đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ thời gian công sức để tìm hiểu những kiến thức về thời trang nói chung. Do đó cái mà bạn nhận được ở đây đó là kiến thức thời trang.

Khẳng định cái tôi và thể hiện bản thân cũng là cái mà một Hypebeast nhận được. Một Hypebeast chính hiệu sẽ luôn nhận được những lời khen và ngưỡng mộ từ những người xung quanh khi show ra những món đồ thời trang độc, lạ, đắt tiền…

Ngoài ra khi trở thành một Hypebeast bạn cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm được cho mình những người bạn mới. Họ là những người có chung sở thích với bạn về thời trang.

Những thứ bạn sẽ mất khi trở thành một Hypebeast 

Để trở thành một Hypebeast điều đầu tiên mà bạn sẽ mất đó là “Tiền”. Tất nhiên rồi hầu hết những món đồ Hype thường có giá rất cao và bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn để có thể sở hữu chúng. Ngày nay không chỉ những bạn Rich Kid mới trở thành một Hypebeast mà thậm trí những bạn có tài chính không dư giả cũng có thể trở thành một Hypebeast. Họ sẵn sàng đi làm thêm, cày cuốc để có tiền chi trả cho những món đồ thời trang đắt tiền.

Mất thời gian cũng là một trong những thứ bạn sẽ mất khi trở thành một Hypebeast. Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin về những món đồ Hypebeast như: Bán ở đâu, ngày nào, ai thiết kế… Rồi đến cửa hàng xếp hàng để có thể mua được món đồ đó.

Một thứ nữa mà bạn cũng sẽ mất khi trở thành Hypebeast đó là mối quan hệ bạn bè. Do phải dành quá nhiều thời gian cho việc tìm hiểu và săn lùng những món đồ Hypebeast nên bạn sẽ không thể có thời gian cho việc bạn bè (Những người bạn cũ).

Ngoài ra mất đi những “cơ hội” cũng là một thứ mà bạn phải đánh đổi khi trở thành một Hypebeast. Cơ hội ở đây nó có thể là công việc, tình yêu, mối quan hệ khác…

Trở thành một Hypebeast chính hiệu

Là một Hypebeast chính hiệu điều đầu tiên bạn cần có đó là người chịu chi, chịu chơi. Bạn thực sự có hứng thú với những xu hướng thời trang luôn muốn dẫn đầu các trào lưu thời trang, Sneakers.

Trở thành một Hypebeast chính hiệu

Để trở thành một Hypebeast chính hiệu – Ảnh: Sưu tầm

Bạn cần tạo nhiều mối quan hệ với những người cùng chung sở thích cũng như tham gia các cộng đồng Hypebeast để có thể giao lưu và học hỏi thêm kinh nghiệm, kiến thức, đồng thời có thể hỗ trợ nhau trong việc săn lùng, mua bán các món đồ Hyped.

Bạn cần phải thường xuyên cập nhật những thông tin, những xu hướng thời trang đang thịnh hàng, những món đồ hot có trên thị trường. Học hỏi thêm những kinh nghiệm cách mix đồ để giúp các món đồ Hyped phù hợp trên Outfit.

Hypebeast liệu có xấu

Mọi thứ đều có hai mặt của nó cũng như mỗi người đều có cách nhận định về một sự việc theo một cách khác nhau. Về góc nhìn riêng của tác giả thì Hypebeast không hề xấu nếu như bạn không chạy theo nó một cách quá đáng và biết hài hòa cân bằng sở thích của mình với những việc khác trong cuộc sống.

Như vậy trên đây là những chia sẻ giúp bạn hiểu hơn về Hypebeast là gì? cũng nhưng phân tích những điều được và mất khi trở thành một Hypebeast. Hy vọng rằng đây sẽ là một bài viết thú vị đối với bạn.

Ruby Phạm | Tackexinh.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây